DTD GROUP – Nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy nhất hiện nay

co-so-ha-tang-cntt

Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) là gì? Những lợi ích khi thuê ngoài cơ sở hạ tầng CNTT là gì? Và vì sao nói DTD Group là nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT bậc nhất hiện nay. Cùng tìm câu trả lời có trong bài viết này nhé. 

Cơ sở hạ tầng CNTT là gì?

Cơ sở hạ tầng CNTT được hiểu là một hệ thống các trang thiết bị được xây dựng để phục vụ cho quá trình sản xuất, thu thập, xử lý, lưu trữ và trao đổi thông tin số. Cơ sở hạ tầng CNTT thường gồm có cơ sở dữ liệu, mạng viễn thông, mạng internet và mạng máy tính. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng CNTT còn được hiểu là các thành phần cần thiết để vận hành và quản lý môi trường CNTT trong doanh nghiệp. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chú trọng việc phát triển cơ sở hạ tầng CNTT như một cách để tăng năng suất trong kinh doanh của mình. 

Cơ sở hạ tầng CNTT gồm những gì?

Cơ sở hạ tầng CNTT thường bao gồm phần cứng, phần mềm, mạng và một số công cụ khác. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé. 

Phần cứng: Một cơ sở hạ tầng CNTT nào cũng đều không thể thiếu phần cứng. Phần cứng là những thiết bị khá quen thuộc với nhiều người như máy chủ, máy tính để bàn, bộ định tuyến,… 

Phần mềm: Trong một cơ sở hạ tầng CNTT thì phần mềm cũng quan trọng như phần cứng. Phần mềm thường bao gồm các công cụ thích hợp cho việc quản lý, phục vụ các công việc cần thiết của doanh nghiệp như lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, ứng dụng năng suất, quản lý quan hệ khách hàng. 

Mạng internet: Bất kỳ doanh nghiệp nào ngày nay muốn tồn tại đều phải có kết nối mạng thật tốt để phục vụ cho các quá trình truy cập web, trao đổi qua email, làm việc với khách hàng,… 

Nói chung, dù cơ sở hạ tầng CNTT của một doanh nghiệp bất kỳ nào gồm những thành phần nào thì mục đích cuối cùng đều được sử dụng để cung cấp các dịch vụ và giải pháp liên quan đến công nghệ thông tin. 

Lưu ý khi xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT

Khi xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT, bạn cần có những lưu ý sau: 

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm có khả năng mở rộng

Theo đó, khi bạn lựa chọn những sản phẩm có khả năng mở rộng hay có thể tùy chọn chức năng thì sẽ giảm được nhiều rủi ro trong tương lai và còn có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí. Và đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. 

Đơn giản hóa

Đây là lưu ý quan trọng mà các doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ cần chú ý vì sự đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp vận hành một cách thuận lợi, trơn tru, tránh đi những sự cố đáng tiếc và còn tiết kiệm chi phí. 

Quy trình rõ ràng

Việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT cần được đảm bảo sự rõ ràng, chuẩn xác để tất cả các nhân sự trong doanh nghiệp tuân theo. 

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín

Một lưu ý không kém phần quan trọng nữa trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT đối với các doanh nghiệp đó là vấn đề “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ được đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ, phần mềm mà nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT đã cung cấp mà còn được đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình, hiệu quả.

DTD Group – Nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT mang lại hiệu quả, lợi ích cho doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến DTD Group. Theo đó, DTD Group được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đặc biệt, DTD Group cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT với giá cả phải chăng. 

Hãy liên hệ ngay với DTD Group để được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng bạn nhé!

Leave a comment

Translate »