Dịch vụ marketing là gì? Dịch vụ marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

marketing-service

Trong kinh doanh, hầu như doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng đến việc xây dựng chiến lược marketing để phát triển, tăng cường độ nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và mang lại lợi nhuận cao hơn. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn nhân lực và yếu tố chuyên môn để có được chiến lược marketing mang lại hiệu quả. Do vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhất là doanh nghiệp nhỏ tìm đến dịch vụ marketing. Vậy dịch vụ marketing là gì? Dịch vụ marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Dịch vụ marketing là gì?

Dịch vụ marketing là toàn bộ những hoạt động, quá trình nhà cung cấp dịch vụ marketing đưa ra những giải pháp về marketing để giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ marketing mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích chính, dễ nhìn thấy dưới đây:

Phát triển và tăng độ nhận diện thương hiệu

Khi thuê ngoài dịch vụ marketing, nghĩa là doanh nghiệp sẽ tiếp nhận một chiến lược marketing cụ thể về tất tần tật các hoạt động marketing từ đối tác mà mục đích của những hoạt động này không ngoài việc giúp doanh nghiệp phát triển và tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Tăng lợi nhuận

Cùng với việc phát triển và tăng độ nhận diện thương hiệu, các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ marketing thông thường còn cam kết những con số “biết nói” về mức độ tương tác hay tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì mất thời gian và nhiều chi phí cho việc đầu tư cho marketing, nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc thuê ngoài dịch vụ marketing. Và trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí cho các công việc liên quan đến marketing. 

Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng, không phải cứ thuê ngoài dịch vụ marketing thì sẽ đạt được thành công và những lợi ích nói trên. Theo đó, điều này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ marketing chất lượng và uy tín. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing chất lượng và uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing. Trong đó, DTD Group được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ marketing chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bởi những lý do sau đây:

– Sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực chiến

– Đưa ra các giải pháp, chiến lược marketing cụ thể, sáng tạo và hiệu quả

– Đa dạng các dịch vụ marketing (thiết kế website, SEO website, quảng cáo Facebook, Google, book bài quảng cáo,…)

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

– Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tình

Những dịch vụ marketing có tại DTD Group 

DTD Group cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing. Trong đó những dịch vụ marketing chính DTD Group cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Thiết kế website: Dựa vào đặc điểm, ngành hàng, dịch vụ kinh doanh của từng doanh nghiệp mà DTD Group sẽ xây dựng website phù hợp, đảm bảo website có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một website chất lượng. Một website chất lượng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhất là trong thời đại mà hầu như tất cả mọi người đều truy cập mạng, tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng. 

SEO website: Đó là quá trình DTD Group nỗ lực để đưa website của khách hàng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của nhiều người. Từ đó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. 

Quảng cáo Google, Facebook:  Đây cũng là một trong những dịch vụ marketing chính mà DTD Group chú trọng để giúp website, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp đến gần với khách hàng ngày một nhiều hơn. Đến cuối cùng là giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Book bài PR báo chí, book KOLs/Influencer: Ngày nay việc sử dụng hình ảnh những nhân vật nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp và việc book bài PR trên báo chí là rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không nằm ngoài xu thế này, DTD Group cung cấp dịch vụ book KOLs/Influencer, book bài PR báo chí chất lượng, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Như đã nói, hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng chú trọng làm thật tốt các công việc liên quan đến marketing. Nếu như các doanh nghiệp lớn, có nền tài chính vững mạnh, sẵn sàng tự làm marketing thì nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn hình thức thuê ngoài dịch vụ marketing. Dù với lựa chọn nào, nếu bạn biết cách lựa chọn,xây dựng chiến lược marketing khéo léo, sáng tạo sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh và nâng tầm thương hiệu một cách ngoài mong đợi.

Nếu bạn đang có ý định thuê ngoài dịch vụ marketing, hãy liên hệ với DTD Group để chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng và giải đáp mọi thắc mắc ngay nhé! 

Leave a comment

Translate »