Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản 

japan

Không chỉ đào tạo chương trình học tập và làm việc cho du học sinh, kỹ sư, thực tập sinh mà Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản còn chú trọng đào tạo tiếng Nhật và đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. 

Khái quát về Trung tâm 

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á và nền văn hóa mang nhiều nét đặc sắc, độc đáo riêng. Chính vì vậy, Xứ sở hoa anh đào thu hút được rất nhiều du học sinh, kỹ sư, lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc và học tập. Trong đó, có Việt Nam. 

Hiểu được điều đó, Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản được thành lập để đào tạo chương trình học tập và làm việc cho du học sinh, kỹ sư, thực tập sinh vừa đào tạo tiếng Nhật và đào tạo nghề cho nhiều lao động. 

Với chương trình đào tạo chất lượng, hiện Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản được nhiều bạn đón nhận, đăng ký học tập và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại trung tâm. 

Chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản 

Hiện nay, chương trình học tập và làm việc tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản dành cho nhiều đối tượng gồm: 

Du học sinh: Nhật Bản sẽ tiếp nhận nhiều du học sinh quốc tế trong năm 2023 và đây là cơ hội mà nhiều du học sinh Việt Nam nắm bắt để đến học tập tại quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á này. 

Thực tập sinh: Đây là chương trình do Chính phủ Nhật Bản khởi xướng với mục đích chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, kỹ năng cho Việt Nam bằng cách tiếp nhận nhân lực trẻ của Việt Nam sang Nhật Bản thực tập để nâng cao tay nghề sau đó về nước tiếp tục làm việc (trong thời gian khoảng 3 năm)

Kỹ sư: Đây là chương trình của Chính phủ Nhật Bản để tiếp nhận chuyên gia, nhân lực có trình độ cao. 

Kỹ năng đặc định: Đây là chương trình được Chính phủ Nhật Bản thông qua để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự trầm trọng ở nước này. Đây là loại visa mới mà phạm vi nghề nghiệp rộng hơn và yêu cầu về bằng cấp, chuyên môn được nới lỏng hơn. 

Chương trình đào tạo 

Trong khi đó, chương trình đào tạo tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản gồm có: 

Đào tạo tiếng Nhật: Khóa học tiếng Nhật theo từng cấp độ, học cùng giáo viên đại học, giáo viên bản địa với thời gian học tập linh hoạt, trung tâm sẵn sàng mở lớp theo thời gian mong muốn của học viên. 

Đào tạo nghề: Đào tạo nghề sửa chữa ô tô với nội dung học chi tiết và bài bản. 

Bên cạnh mục tiêu ngày một nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản luôn cố gắng tạo nên môi trường học tập thoải mái, trở thành nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, kết bạn và cùng nhau tạo nên những trải nghiệm thú vị cho các học viên. 

Thông tin liên hệ Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao Nhật Bản

Địa chỉ: 720/3 Âu Cơ, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 17:00) 

Email: [email protected]

Hotline: 0703040497  

Leave a comment

Translate »